Luật Sư Nha Trang, Dịch Vụ Luật Sư Địa Phương

Đội ngũ luật sư Nha Trang, Khánh Hòa đồng hành cùng với sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương và ngày càng trở thành lực lượng quan trọng trong hệ thống tư pháp của tỉnh Khánh Hòa

Đội Ngũ Luật Sư Nha Trang, Khánh Hòa

Bên cạnh hệ thống tư pháp phát triển, Nha Trang hiện có một đội ngũ tư vấn pháp lý, luật sư lớn về quy mô và chất lượng ở khu vực miền trung và cả nước với trên 40 văn phòng, công ty luật và chi nhánh văn phòng, công ty luật của các luật sư ngoài Khánh Hòa. 

luat-su-nha-trang
Ảnh minh họa. Luật sư nha trang

Qua năm tháng hình thành và phát triển, đội ngũ Luật Sư Nha Trang ngày càng có tầm ảnh hưởng không nhỏ đối với hệ thống hành chính, tư pháp tại Khánh Hòa, góp phần vào công cuộc cải cách tư pháp của địa phương, từng bước xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của mình trong mắt người dân và cộng đồng doanh nghiệp.

Các Luật Sư Nha Trang cung cấp nhiều loại dịch vụ pháp lý chủ yếu trong lĩnh vực thương mại, dân sự và giải quyết tranh chấp. Đây cũng là các dịch vụ pháp lý tiêu biểu của các Luật Sư Nha Trang, đáp ứng được nhu cầu dịch vụ pháp lý của người dân và cộng đồng doanh nghiệp tại Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Văn Phòng Luật Sư Cung Cấp Dịch Vụ Pháp Lý Chuyên Nghiệp Tại Nha Trang, Khánh Hòa

Văn Phòng Luật Sư Huỳnh Trung Hiếu cung cấp các dịch vụ pháp lý dân sự và thương mại, tư vấn giải quyết tranh chấp.

luat-su-nha-trang
Ảnh minh họa. Luật sư nha trang

Phương châm hoạt động cơ bản của chúng tôi là coi trọng các giá trị cốt lõi của nghề nghiệp luật sư trong chuyên môn, uy tín nghề nghiệp và vấn đề đạo đức, luôn chủ động, sáng tạo tìm kiếm giải pháp tư vấn hiệu quả và tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi trong bất kỳ tình huống, hoàn cảnh nào.

Trong xu thế hội nhập phát triển, chúng tôi xác định các mục tiêu hoạt động trọng tâm và có chiến lược, thay đổi phù hợp với bối cảnh nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp lý ngày càng sâu rộng tại địa phương và các khu vực xung quanh.

Một số lĩnh vực hành nghề cụ thể của chúng tôi

  • Tranh chấp dân sự, đất đai, thương mại
  • Hợp tác kinh doanh các ngành nghề
  • Chuyển nhượng tài sản (dự án, cổ phần, cơ sở kinh doanh, tài sản doanh nghiệp, tài sản đặc định)
  • Vay tiền
  • Thuê, thuê mua tài sản
  • Mua bán, đại lý, phân phối hàng hóa
  • Thuê bất động sản
  • Dịch vụ
  • Di chúc, ly hôn, tặng cho, chuyển nhượng tài sản

Liên Hệ Luật Sư Tại Nha Trang

Call/viber/zalo 0359434610; https://contracts-vn.com 

Luật sư nha trang, văn phòng luật sư nha trang, luật sư khánh hòa, văn phòng luật sư khánh hòa


Kiểm tra hợp đồng giúp gia tăng các giá trị giao dịch, ngăn ngừa, hạn chế rủi ro pháp lý. Dịch vụ do luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại thực hiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiều tiện ích

Tìm Hiểu Thêm Dịch Vụ arrow
0359434610