Dịch Vụ Hiệu Chỉnh Hợp Đồng Là Gì ?

Khi quý khách mua hợp đồng mẫu từ site www.contracts-vn.com được hiểu là quý khách mua mẫu sẵn có và quý khách tự mình hoàn thiện hợp đồng bằng các thông số giao dịch, mục tiêu của quý khách trước khi sử dụng hợp đồng. Nếu vì lý do nào đó mà quý khách không hoàn thiện được hợp đồng mẫu đã mua, quý khách có thể sử dụng dịch vụ hiệu chỉnh hợp đồng của chúng tôi.

1. Nên Sử Dụng Dịch Vụ Hiệu Chỉnh Hợp Đồng ?

Hẳn nhiên mỗi người sẽ có câu trả lời riêng về vấn đề này.

Khi làm hợp đồng  mẫu, chúng tôi đã tính đến các tình huống phổ biến nhất của những giao dịch tương đương cùng loại và sử dụng các thông lệ trong thỏa thuận thương mại. Tuy nhiên quý khách có thể gặp bối rối nhất định vì không có kiến thức chuyên môn hoặc cần điều chỉnh nhiều vấn đề sao cho phù hợp với bối cảnh của hợp đồng mẫu.

Quý khách cũng có thể tải các bản hợp đồng tương tự có sẵn trên internet, tuy nhiên mỗi hợp đồng như vậy có thể chứa đựng nhiều rủi ro hơn vì chúng được soạn thảo để điều chỉnh một quan hệ “cụ thể” dù quan hệ đó có hay không thuộc lĩnh vực hoạt động của quý khách. Một rắc rối nữa là việc soạn thảo các hợp đồng cụ thể đó có thể do người không chuyên thực hiện, họ có thể am hiểu các vấn đề thương mại của hợp đồng nhưng chưa hẳn là người có kiến thức cơ bản trong lĩnh vực pháp lý.

Mục tiêu của dịch vụ này là hỗ trợ và giúp quý khách làm tất cả mọi công việc, cung cấp cho quý khách hợp đồng hoàn thiện nhất thực hiện trên cơ sở số liệu quý khách cung cấp cho chúng tôi.

hieu-chinh-hop-dong

2. Mất Bao Nhiêu Chi Phí Để Sử Dụng Dịch Vụ Hiệu Chỉnh Này ?

Chi phí hiệu chỉnh tùy vào từng loại hợp đồng và tính chung trong gói hợp đồng mẫu có lựa chọn dịch vụ hiệu chỉnh đi kèm. Phí này chỉ tính trên công việc hiệu chỉnh nên luôn cạnh tranh hơn so với chi phí dự thảo mới hợp đồng.

3. Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ ?

Bước 1 .Quý khách chọn loại hợp đồng mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng thông qua thông tin giới thiệu sản phẩm. Hãy đi đến nhóm sản phẩm và lựa chọn sản phẩm cụ thể để xem thêm.

Bước 2. Sau khi đã có sản phẩm lựa chọn, quý khách chọn nhu cầu hoặc (i) chỉ mua mẫu để quý khách tự tìm hiểu và hiệu chỉnh nội dung phù hợp trước khi sử dụng hoặc (ii) quý khách có thể chọn luôn sản phẩm mẫu cùng với dịch vụ hiệu chỉnh của chúng tôi theo hướng dẫn cách đặt hàng có trong Website của sản phẩm dự định đặt mua đó.

Bước 3. Tiếp đó, quý khách thực hiện thanh toán theo các bước mà website có hướng dẫn thực hiện trình tự. Sau khi nhận được thông tin gửi đến của quý khách về sản phẩm, dịch vụ đã đặt mua và xác nhận dịch vụ hoàn tất, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách để tìm hiểu thông tin cần hiệu chỉnh trên cơ sở số liệu mà quý khách cung cấp. Chúng tôi sẽ tiến hành và hoàn tất sản phẩm trong vòng từ ba (3) đến bảy (7) ngày làm việc. Hai bên có tối đa 3 lần để tiếp tục hiệu chỉnh sản phẩm cho đến khi hoàn thành toàn bộ các yêu cầu.

Trở lại Bước 2, nếu chỉ chọn mua Hợp đồng mẫu, không chọn dịch vụ hiệu chỉnh hợp đồng kèm theo, nay muốn sử dụng lại dịch vụ này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng thêm dịch vụ hiệu chỉnh chỉ bằng các bước xác nhận email đơn giản. Trong email gửi cho chúng tôi qua địa chỉ service@contracts-vn.com , quý khách cần ghi rõ các thông tin cơ bản sau: tên quý khách, email (đã giao dịch trước đó), mã số đơn hàng sản phẩm đã mua, mã sản phẩm, nội dung yêu cầu dịch vụ hiệu chỉnh của quý khách. Sau khi nhận mail, chúng tôi sẽ thực hiện tiếp tục như bước 3 trên đây để thực hiện dịch vụ cho quý khách.

4. Một Số Lưu Ý

SẢN PHẨM SAU KHI CHÚNG TÔI HIỆU CHỈNH ĐƯỢC HIỂU LÀ CHÚNG TÔI SỬ DỤNG LẠI MẪU VĂN BẢN MÀ QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐĂNG KÝ MUA TRƯỚC ĐÓ, QUÝ KHÁCH ĐÃ TỰ TIẾN HÀNH HIỆU CHỈNH NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC. Hiệu chỉnh thực hiện trên số liệu và thông tin cung cấp của quý khách. Chi phí hiệu chỉnh sẽ tính theo chi phí loại sản phẩm quý khách đã mua nay cộng thêm dịch vụ hiệu chỉnh. Chi phí đã mua hợp đồng mẫu sẽ được khấu trừ vào tổng chi phí của gói hợp đồng mẫu và hiệu chỉnh tương ứng.

5. Các Công Việc Của Chúng Tôi

Xem lại các nội dung quý khách đã hiệu chỉnh nhưng không được và tiến hành lại việc hiệu chỉnh trên các số liệu, yêu cầu của quý khách.

Rà soát bối cảnh hợp đồng cần hiệu chỉnh

Rà soát sự tương thích của quy định pháp luật và nội dung hợp đồng cần hiệu chỉnh

Giải thích các nội dung cần giải thích sau hiệu chỉnh

Cung cấp văn bản đã hiệu chỉnh


Liên hệ tư vấn zalo 0359434610, email: service@contracts-vn.com 

Đăng ký

Kiểm tra hợp đồng giúp gia tăng các giá trị giao dịch, ngăn ngừa, hạn chế rủi ro pháp lý. Dịch vụ do luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại thực hiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiều tiện ích

Tìm Hiểu Thêm Dịch Vụ arrow
0359434610