HỎI ĐÁP THƯỜNG XUYÊN VỀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Chuyên mục không tạo ra bất kỳ sự ràng buộc pháp lý nào giữa chúng tôi và người đọc. Nội dung trả lời chứa đựng những thông tin cơ bản nhằm giúp người đọc nắm bắt những vấn đề chung liên quan đến chủ đề được giới thiệu. Trường hợp cần thảo luận cụ thể hơn, người đọc có thể gửi câu hỏi chi tiết cho chúng tôi theo email service@contracts-vn.com. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời nhiều nhất có thể và thường là chúng tôi sẽ chọn lọc để trả lời các câu hỏi có giá trị tham khảo cao mà không có hàm ý bỏ qua bất kỳ yêu cầu nào đã được người đọc quan tâm gửi về.

Là dạng tài liệu được thiết kế để sử dụng cho các đối tượng, mục tiêu giao dịch tương đồng về ý nghĩa hoặc có thể thay thế được trên thực tế. Mục tiêu cung cấp, sử dụng hợp đồng mẫu là chúng tôi tạo ra các văn bản có thể điều chỉnh các thông số, chỉ tiêu hợp đồng tuỳ thuộc vào mục đích giao dịch, đồng thời với việc sử dụng toàn bộ các điều khoản và điều kiện của văn bản mẫu đó, người dùng không phải mất nhiều thời gian để biên soạn lại hợp đồng từ đầu. Sử dụng hợp đồng mẫu sẽ được nhiều tiện lợi, đồng thời giúp tiết kiệm trong các khâu chuẩn bị và soạn thảo.

Tất cả giao dịch, lĩnh vực đều có thể sử dụng hợp đồng mẫu và không có giới hạn. Tuy nhiên trong chừng mực của dạng tài liệu có tính chất tham khảo chung thì vấn đề quan trọng nhất vẫn là sự đánh giá mức độ phù hợp. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhận thức và kinh nghiệm của người sử dụng. Mẫu cũng có nghĩa là một số hoặc nhóm các điều khoản của hợp đồng có tính chất điển hình về pháp lý được lựa chọn, thiết kế ở mức sử dụng chung trong các giao dịch.

Qua thực tế, chúng tôi thấy rằng, tuỳ vào mục đích sử dụng, việc sử dụng hợp đồng mẫu sẽ giúp một bên/các bên tìm hiểu, định hình khung pháp lý, cấu trúc của giao dịch mục tiêu trước khi dùng chúng vào việc đàm phán và dự thảo hợp đồng trên thực tế. Hợp đồng mẫu còn được sử dụng để đối chiếu, rà soát, hiệu chỉnh những giao dịch mà các bên đang và có ý định thực hiện hoặc hợp đồng mẫu có thể sử dụng làm nguồn tư liệu tham khảo phục vụ việc học tập và nghiên cứu.

Thực tế với mỗi giao dịch khác nhau, sử dụng hợp đồng mẫu cho mọi mục tiêu giao dịch là khó có thể đáp ứng, chúng tôi cố gắng đưa các quy định, điều khoản ràng buộc vào hợp đồng mẫu tuỳ theo mức độ thông dụng của giao dịch và các điều khoản chuyên dùng. Khi không đáp ứng một yêu cầu cụ thể thì hợp đồng mẫu có thể sử dụng làm nguồn tham khảo để tuỳ biến khung pháp lý phù hợp với bối cảnh giao dịch cũng như làm nguồn tham khảo các nội dung, vấn đề pháp lý trong quá trình các bên thương thảo, đàm phán hợp đồng. Nói như vậy không có nghĩa là hợp đồng mẫu không sử dụng chung cho các giao dịch mà chúng hoàn toàn phù hợp với nhóm các giao dịch có đối tượng, mục tiêu giao dịch tương tự hoặc có thể thay thế được trên thực tế, kể cả các giao dịch phức tạp nếu có cách tuỳ biến thích hợp.

Chúng tôi cung cấp hợp đồng mẫu trong một số lĩnh vực như thương mại, bất động sản, giao dịch liên quan đến cá nhân. Các lĩnh vực khác sẽ được chúng tôi từng bước hoàn thiện và cập nhật trong các phiên bản bổ sung.

Mua một sản phẩm trên website www.contracts-vn.com, quý khách sẽ phải thực hiện các bước sau:

  • Bước 1. Tìm hiểu sản phẩm cần mua hoặc gọi điện để được chúng tôi tư vấn trước về sản phẩm cần mua.
  • Bước 2. Tìm hiểu điều khoản và điều kiện giao dịch để biết chính sách, quy định ràng buộc khi mua một sản phẩm.
  • Bước 3. Chọn sản phẩm, đọc các giới thiệu, hướng dẫn mua hàng có trong website.
  • Bước 4. Thực hiện đăng ký mua và thanh toán theo trình tự các bước được tích hợp trên hệ thống.
  • Bước 5. Contracts-vn sẽ chuyển tài liệu mẫu đã mua qua Email do quý khách đăng ký trong quá trình thao tác mua sản phẩm.

Hiện tại, chúng tôi nhận thanh toán để mua các sản phẩm, dịch vụ qua tài khoản ngân hàng (thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng).

Trong tương lai, tùy vào nhu cầu, chúng tôi có thể sử dụng hình thức và chính sách thanh toán trực tuyến để mua các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi qua website www.contracts-vn.vn. Chúng tôi hy vọng, việc thanh toán qua đơn vị trung gian thanh toán chuyên nghiệp có thể giúp quý khách an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch về tài chính.

Sản phẩm cung cấp cho khách hàng tại một thời điểm có thể không phản ánh hết danh mục sản phẩm tiềm năng mà chúng tôi dự định thực hiện. Vì vậy trong điều kiện phù hợp, chúng tôi cam kết thường xuyên cập nhật nội dung các sản phẩm cũ (VD khi quy định, chính sách liên quan của pháp luật có thay đổi) cũng như cung cấp các sản phẩm mới cho khách hàng của chúng tôi.

Các mức giá, phí mà chúng tôi cung cấp trên từng sản phẩm, dịch vụ là mức giá, phí cố định, cạnh tranh. Trong tương lai, chúng tôi có thể xem xét điều chỉnh lại các mức phí cung cấp sản phẩm tuỳ thuộc vào sự điều chỉnh về nội dung của từng sản phẩm và chính sách bán hàng có liên quan. Chúng tôi cam kết, mọi thay đổi chính sách giá trước hết là vì lợi ích của khách hàng.

[ Chính sách giá và phí ]. Các mức giá, phí được niêm yết và giới thiệu áp dụng cho sản phẩm dịch vụ của Contracts-vn là giá, phí cố định. Contracts-vn giữ quyền cập nhật về giá và phí sản phẩm, dịch vụ vào bất kỳ thời điểm tùy thuộc vào nhu cầu điều chỉnh theo tiêu chí và quy định riêng của Contracts-vn. Bất kỳ và toàn bộ cập nhật về giá sẽ được niêm yết trực tiếp trên website www.contracts-vn.com vào thời điểm có thay đổi.

Các sản phẩm, dịch vụ áp dụng khung giá cố định bao gồm Tài Liệu, Hợp Đồng Mẫu, Dịch Vụ Kiểm Tra Hợp Đồng, Dịch Vụ Hiệu Chỉnh Hợp Đồng.

Riêng đối với dịch vụ Soạn Thảo Hợp Đồng (được giới thiệu đi kèm trong mục tài liệu, hợp đồng mẫu), mức phí được giới thiệu trên website www.contracts-vn.com chỉ là phí áp dụng thông lệ, tùy vào từng loại hợp đồng và yêu cầu soạn thảo của khách hàng, Contracts-vn và khách hàng sẽ thỏa thuận mức phí phù hợp với bối cảnh giao dịch đó, nghĩa là, so với mức đã niêm yết vào từng thời điểm, phí dịch vụ Soạn Thảo Hợp Đồng có thể được điều chỉnh tăng hoặc giảm.

Hiện tại chúng tôi chưa có chính sách hoàn tiền nếu sản phẩm đã mua không phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu không phù hợp, quý khách có thể đề nghị đổi sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ hiệu chỉnh sản phẩm mà chúng tôi có cung cấp đi kèm để tiện trong việc giải quyết các nhu cầu mà quý khách quan tâm. Để sử dụng một sản phẩm bất kỳ, quý khách có thể tham khảo trước các thông tin mà chúng tôi giới thiệu trên website www.contracts-vn.com, trường hợp có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng sản phẩm trước khi quý khách lựa chọn.

Thông thường các sản phẩm do chúng tôi xây dựng và cung cấp cho khách hàng đều hướng đến mục đích cụ thể mà chúng tôi có đề cập trong phần giới thiệu sản phẩm đó, tuy nhiên trong trường hợp nếu đã mua sản phẩm và quý khách có nhu cầu hiệu chỉnh hợp đồng, tài liệu phù hợp với mục đích sử dụng cụ thể, chúng tôi sẽ thực hiện và tính một khoản phí dịch vụ riêng đi kèm với sản phẩm đã mua đó. Để tránh nhầm lẫn, chúng tôi không nhận thực hiện dịch vụ loại này nhằm soạn thảo mới hoàn toàn hợp đồng theo nhu cầu của quý khách tuy nhiên nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi của quý khách, chúng tôi sẽ giữ quyền quyết định phương thức sử dụng sản phẩm mẫu hay làm mới sản phẩm để phục vụ quý khách trong trường hợp này.

Chúng tôi nhận các dịch vụ hiệu chỉnh hợp đồng với điều kiện là quý khách đã mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi và chưa hiểu hết ý nghĩa của sản phẩm hay cần hiệu chỉnh sản phẩm đã mua đó nhằm đảm bảo các vấn đề pháp lý của hợp đồng mà quý khách đang thực hiện phù hợp với mục tiêu giao dịch của quý khách. Hiệu chỉnh hợp đồng là dịch vụ riêng đi kèm với sản phẩm mà quý khách đã mua và chỉ được hiệu chỉnh trên chính sản phẩm đã mua đó.

Chúng tôi đảm nhận soạn thảo hợp đồng riêng lẻ. Tham khảo Dịch Vụ Soạn Thảo Hợp Đồng của chúng tôi. Các lĩnh vực hợp đồng mà chúng tôi đảm nhận soạn thảo bao gồm các lĩnh vực sản phẩm Hợp Đồng Mẫu mà chúng tôi cung cấp trong website www.contracts-vn.com. Nếu quý khách có nhu cầu soạn thảo lĩnh vực đặc thù, chúng tôi sẽ đề xuất và thỏa thuận với quý khách trên từng nhu cầu dịch vụ cụ thể.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra (rà soát) các loại hợp đồng. Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng truy cập vào trang www.contracts-vn.com, làm theo các bước chỉ dẫn thông tin, cung cấp hợp đồng cần rà soát, thực hiện thanh toán. Tuỳ từng phạm vi công việc và các dịch vụ cung cấp đi kèm, chúng tôi phân dịch vụ kiểm tra hợp đồng thành các gói khác nhau với các mức chi phí công việc phù hợp.

Đúng là hai dịch vụ này có một số điểm chung về công việc, tuy nhiên việc tiếp cận và thực hiện hai dịch vụ này có sự khác nhau. Với hiệu chỉnh hợp đồng, chúng tôi giữ lại hầu như phần lớn nội dung mẫu hợp đồng mà quý khách đã mua cần hiệu chỉnh, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại các thông số giao dịch về thương mại, hiệu chỉnh câu chữ, rà soát hợp đồng theo bối cảnh giao dịch mà khách hàng đang thực hiện, rà soát các vấn đề pháp lý liên quan, đưa ra các đề xuất, giải pháp đi kèm (nếu có).

Với kiểm tra hợp đồng (rà soát hợp đồng), chúng tôi sẽ kiểm tra, rà soát tổng thể các vấn đề đối với hợp đồng mà quý khách cung cấp cho chúng tôi. Hợp đồng cần kiểm tra là bất kỳ hợp đồng nào thuộc các lĩnh vực mà chúng tôi chuyên thực hiện.

Nếu quý khách cần trao đổi công việc hoặc nhận tư vấn sử dụng sản phẩm, dịch vụ, vui lòng để lại thông tin qua email service@contracts-vn.com. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời hết các vấn đề quý khách quan tâm trong khả năng có thể của chúng tôi. Mọi khước từ, từ chối, im lặng phản hồi không hàm ý bất kỳ miệt thị, coi thường, xúc phạm hay bỏ qua các vấn đề mà quý khách đã trao đổi hay gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Kiểm tra hợp đồng giúp gia tăng các giá trị giao dịch, ngăn ngừa, hạn chế rủi ro pháp lý. Dịch vụ do luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại thực hiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiều tiện ích

Tìm Hiểu Thêm Dịch Vụ arrow
0359434610