Giải Quyết Tranh Chấp Hợp Đồng

Quý khách đang tìm luật sư giải quyết tranh chấp hợp đồng, Contracts-vn có thể là lựa chọn đúng đắn, phù hợp. 

Giải quyết tranh chấp hợp đồng và các vấn đề thương mại là một trong những lĩnh vực hoạt động quan trọng của Contracts-vn.

#1. Dịch Vụ Tư Vấn Giải Quyết Tranh Chấp Hợp Đồng, Thương Mại Và Các Vấn Đề Dân Sự

Giải quyết tranh chấp hợp đồng
Ảnh minh họa. Giải quyết tranh chấp hợp đồng

Quý khách đang cần một luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng, các vấn đề thương mại và dân sự nhưng không biết cách nào để tìm hiểu công việc của luật sư, hãy thảo luận với chúng tôi để nhận được những đánh giá ban đầu về vụ việc của quý khách trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ.

Thông qua các tư vấn thường xuyên về hợp đồng và giải quyết tranh chấp hợp đồng hiện nay, Contracts-vn đảm bảo có đủ khả năng và kinh nghiệm tốt nhất để giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các vụ việc tranh chấp hợp đồng nói riêng và giao dịch thương mại nói chung.  

Để tìm hiểu vụ việc, Quý khách cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về vụ việc và yêu cầu giải quyết tranh chấp hợp đồng (bao gồm các vấn đề thương mại, dân sự nói chung) của quý khách qua email service@contracts-vn.com hoặc theo Form được giới thiệu bên dưới hoặc gọi tới số 0359434610. Chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Các lưu ý cơ bản khi giải quyết tranh chấp hợp đồng

 • Hiểu, ghi nhận đúng quan hệ tranh chấp, quan hệ đối tác trước khi quyết định giải quyết các bất đồng, mâu thuẫn, tranh chấp thông qua con đường tài phán.
 • Đánh giá sự thuận lợi, khó khăn của hồ sơ vụ việc, chứng cứ hiện có và cần thu thập, nếu không thu thập được thì dựa trên cơ sở nào.
 • Có lợi ích bị xâm phạm và mức độ bị xâm phạm, lượng hóa được những con số đề xuất giải quyết về bồi thường, phạt, chia sẽ giá trị, tài sản, các giá trị gia tăng, thu hồi.
 • Các tài liệu làm việc dưới các hình thức trực tiếp, ghi âm, ghi hình, email, chat, fax, giao tiếp qua các nền tảng mạng xã hội đều có thể là thông tin hữu ích được sử dụng làm chứng cứ, căn cứ để làm việc, tạo ra các lợi thế trong quá trình giải quyết tranh chấp
 • Tìm hiểu thủ tục tố tụng, chuẩn bị hồ sơ khởi kiện tốt nhất bên cạnh tìm kiếm các chứng cứ trong quá trình giải quyết tranh chấp
  Giai-quyet-tranh-chap-hop-dong
  Ảnh minh họa. Giải quyết tranh chấp hợp đồng Contracts-vn

Giải quyết tranh chấp hợp đồng tại Contracts-vn

 • Tư vấn phương án công việc, giải pháp sơ bộ, giải pháp toàn diện khi có đầy đủ chứng cứ
 • Chuẩn bị hoàn chỉnh tài liệu tố tụng, hồ sơ vụ án và thực hiện bước nộp, đệ trình
 • Tham vấn chuyên gia, thu thập chứng cứ an toàn, hiệu quả từ cơ quan nhà nước, tổ chức, cá nhân.
 • Trưng cầu cơ quan, tổ chức thanh tra, kiểm toán, giám định, định giá, đơn vị tư vấn chuyên môn, đánh giá, bảo vệ nhân chứng, tài liệu tố tụng, chứng cứ.
 • Lưu ý đối với các biện pháp tố tụng quan trọng khác: phản tố, áp dụng khẩn cấp tạm thời, chống, kiểm soát hành vi xấu, độc, bất lợi
 • Tham gia phiên hòa giải, tranh tụng và giải quyết tranh chấp
 • Hỗ trợ thông tin thi hành án

Contracts-vn cộng tác với đội ngũ luật sư tranh tụng có kinh nghiệm, phần lớn được đào tạo tại các hãng luật hàng đầu tại VN, có chuyên môn và kỹ năng phù hợp với từng loại vụ việc giải quyết tranh chấp hợp đồng phổ biến trong kinh doanh, thương mại.

Tùy tính chất vụ việc tranh chấp và thỏa thuận giữa các bên, Contracts-vn có thể tính chi phí dịch vụ theo phí cố định hoặc phí dịch vụ theo cam kết hứa thưởng trên kết quả công việc được giải quyết thành công.

#2. Lĩnh Vực Tư Vấn Giải Quyết Tranh Chấp Hợp Đồng

Contracts-vn tư vấn và giải quyết tranh chấp hợp đồng tại tòa ántrọng tài thương mại trong một số lĩnh vực bao gồm:

 •  Giải quyết tranh chấp hợp đồng, các vấn đề thương mại và giao dịch thương mại
 •  Giải quyết tranh chấp hợp đồng lao động, các tranh chấp lao động khác
 •  Giải quyết tranh chấp hợp đồng dân sự
 •  Giải quyết tranh chấp đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình

[ Xem toàn bộ lĩnh vực tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng của chúng tôi tại đây ]

[ Xem thêm tài liệu Hướng Dẫn Soạn Thảo Hợp Đồng

Mẫu đơn khỏi kiện và hồ sơ khởi kiện dân sự

 

Kiểm tra hợp đồng giúp gia tăng các giá trị giao dịch, ngăn ngừa, hạn chế rủi ro pháp lý. Dịch vụ do luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại thực hiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiều tiện ích

Tìm Hiểu Thêm Dịch Vụ arrow
0359434610